Tin tức -Sự kiện

Ấm áp đêm gặp gỡ, giao lưu tân sinh viên

Ngày đăng: 17/09/2018 -00:15:24 AM

Tối 13 - 9 - 2018, tại hội trường A8, Khoa Giáo dục Phổ thông thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức gặp gỡ, giao lưu tân sinh viên khóa 2018 nhằm tạo không khí sôi nổi, ấm áp tình thầy trò, bè bạn.
Tham dự chương trình có cô Võ Thị Khánh Linh - Phó trưởng khoa phụ trách khoa, thầy Nguyễn Văn Hảo - Phó trưởng khoa cùng giảng viên các chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh và 150 sinh viên đang học tập tại Khoa Giáo dục Phổ thông.
Đêm gặp gỡ, giao lưu tân sinh viên diễn ra với nhiều trò chơi vui nhộn, các tiết mục văn nghệ có sự đầu tư kỹ càng, trẻ trung tạo cảm xúc vỡ òa cho tất cả các bạn sinh viên.  
Chương trình cũng dành một phần thời gian giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển Khoa Giáo dục Phổ thông, những thành tích đạt được trong suốt chặng đường đào tạo giáo viên các chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh trình độ cao đẳng.          
Nhân dịp này, khoa dành tặng ba suất học bổng cho ba sinh viên đạt điểm cao ở ba chuyên ngành đào tạo của khoa trong đợt tuyển sinh năm 2018 nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.
Đêm giao lưu không chỉ để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với tân sinh viên mà còn tạo được những cảm xúc tích cực đối với toàn thể sinh viên trong khoa. Đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và kỷ niệm 31 năm thành lập trường (26/9/1987 – 26/9/2018)./.
Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ
sptwnt
Ths. Võ Thị Khánh Linh phát biểu chào mừng tân sinh viên.
sptwnt
Tiết mục góp vui cúa sinh viên Tấn Phong và Quốc Hoàng lớp N22.
sptwnt
sptwnt
Giảng viên và sinh viên hòa cùng không khí vui nhộn của các trò chơi.
sptwnt
Giảng viên Nguyễn Văn Tuyên “phiêu” cùng sinh viên.
sptwnt
Sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi 2018 vui mừng nhận học bổng.

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại