Tin tức -Sự kiện

Ấm cúng tình thầy trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 20/11/2017 -22:14:09 PM

Sáng 18/11/2017, tại hội trường A, Khoa Nghệ thuật, Khoa Giáo dục Mầm non và Khoa Đại cương Trường CĐSP Trung ương Nha Trang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nét văn hóa đậm chất nhân văn đã được bao thế hệ thầy và trò nhà trường kế thừa, gìn giữ và phát huy trong suốt chặng đường 30 năm.
Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo các phòng, khoa, ban, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp đang học tập tại trường. Đặc biệt, Nhà giáo Ưu tú Trịnh Thị Hồng Thanh - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu cũng về dự lễ và chia vui với thầy trò toàn trường.
Hàng năm, cứ đến ngày này, thầy và trò Trường CĐSP Trung ương Nha Trang lại hát vang bài ca tự hào về nghề nghiệp với niềm tin hướng về tương lai tươi sáng. Trong không gian ấm áp ấy, những lời tri ân, chia sẻ chứa chan tình cảm thầy trò đã thắp sáng lên tình yêu nghề để dù có muôn vàn khó khăn phía trước, thầy và trò Trường CĐSP Trung ương Nha Trang vẫn sẽ tiếp tục viết bài ca vẻ vang về sự nghiệp trồng người, ngợi ca những trái tim nhiệt huyết vì thế hệ tương lai của đất nước. 
Người thầy được xã hội tôn vinh là kỹ sư tâm hồn, dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đây là sự ghi nhận, đề cao công lao to lớn và đồng thời cũng là trọng trách nặng nề đối với tất cả những người đã, đang và sẽ đứng trên bục giảng, trong đó có giáo viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang. Nhân ngày 20-11, xin chúc quý thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc quý thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin yêu cuộc sống./.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

 

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại