Tin tức -Sự kiện

Câu lạc bộ “Sinh viên hát” của Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội thi “Đi tìm ca sĩ” năm 2018

Ngày đăng: 29/03/2018 -18:31:20 PM

Trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), tối ngày 26 tháng 3 năm 2018 vừa qua, Câu lạc bộ “Sinh viên hát” (Hội sinh viên Trường CĐSP Trung ương  Nha Trang) đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Đi tìm ca sĩ” năm 2018 dành cho các sinh viên khối không chuyên thuộc các khoa Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh) trong trường. 
Hội thi không chỉ là hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ đầy ý nghĩa để các bạn sinh viên giao lưu học, mà qua đó còn tìm ra được những nhân tố có giọng hát hay để ươm mầm, phát triển kỹ năng ca hát nhằm phục vụ tốt cho phong trào văn hóa văn nghệ của nhà trường và góp phần rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong quá trình học tập tại trường.
Tham dự hội thi có Thầy Thái Văn Tài - Chủ tịch Hội Sinh viên, các thầy cô trưởng các phòng ban, trưởng các khoa và cán bộ giảng viên trong nhà trường. Hội thi cũng đã nhận được sự quan tâm, tài trợ đặc biệt từ phía Ban Giám hiệu nhà trường, Quỹ Khuyến học nhà trường, Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non, Công ty Nhạc cụ Lê Mai.
Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo học sinh sinh viên trong trường tham gia cổ vũ nhiệt tình. 
Đêm chung kết có sự tham gia tranh tài của 10 thí sinh đến từ các Chi hội khác nhau với nhiều thể loại âm nhạc, từ nhạc trữ tình, nhạc dân ca, dân ca đương đại đến nhạc thính phòng... Các tiết mục dự thi đã được tập luyện công phu với ban nhạc, có sự đầu tư về kĩ thuật thanh nhạc nên phần trình diễn đã mang lại nhiều sắc màu thú vị cho hội thi và được Ban Tổ chức đánh giá cao. 
Kết thúc hội thi, thầy Nguyễn Văn Hảo – Phó Trưởng Khoa Giáo dục Phổ thông, Trưởng Ban Giám khảo – đã trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải, đồng thời biểu dương tinh thần và sự cố gắng của các bạn thí sinh và nhận xét đánh giá đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên ngoài chuyên ngành âm nhạc có cơ hội học hỏi và thể hiện năng khiếu bản thân mình. 
Một số hình ảnh về hội thi
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho những sinh viên đạt giải
sptwnt
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại