Tin tức -Sự kiện

Câu lạc bộ Sinh viên hát tổ chức Giao lưu âm nhạc

Ngày đăng: 27/01/2019 -08:56:00 AM

Tối 23/01/2019, tại hội trường A8 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương  Nha Trang, Câu lạc bộ Sinh viên hát tổ chức biểu diễn chương trình giao lưu âm nhạc số 16 thu hút được nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên các chuyên ngành tham gia.
Giao lưu âm nhạc là chương trình mở, các tác phẩm âm nhạc không sắp xếp theo nội dung, theo yêu cầu chuyên môn mà có tính ngẫu hứng của thành viên tham gia. Chính sự đa dạng về kết cấu nội dung chương trình đã tạo nên bức tranh âm nhạc đầy sắc màu, trẻ trung, sôi động.
Các tác phẩm thể hiện trong chương trình là sáng tác của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như: Mái chèo thiên thu của Phó Đức Phương, Diễm xưa của Trịnh Công Sơn, Mối tình đầu của Thế Duy, Em ơi Hà Nội phố của Phú Quang (lời Phan Vũ), Dương cầm thu không em của An Thuyên (lời: Thi Ngân), Serenade của E.Toselli, Ru con của Brahms… và đặc biệt là sáng tác của thầy cô giáo và sinh viên nhà trường như ca khúc Trăng khuyết của thầy Nguyễn Văn Hảo, Bắt đầu của cựu sinh viên Hoàng Minh Châu. Chương trình được khép lại với hợp xướng Mùa xuân dâng Đảng của tác giả Huy Thục do các em sinh viên Nhạc 24 biểu diễn tràn ngập niềm hân hoan chào đón năm mới 2019. 
Thầy Hoàng Minh Hải - chủ nhiệm câu lạc bộ - chia sẻ: “Mục đích đêm Giao lưu âm nhạc là tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên trong nhà trường, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng âm nhạc. Đồng thời, đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang nhiệm kỳ 2019 – 2022”./.
Một số hình ảnh của Đêm nhạc 
sptwnt
Cựu sinh viên Nguyễn Khương thể hiện ca khúc Bắt đầu, sáng tác Minh Châu cựu sinh viên lớp nhạc 19.
Với chất giọng đậm chất dân ca, Cô Diệu Ái thể hiện ca khúc Mái chèo thiên thu sáng tác Phó Đức Phương với phần đệm piano sâu lắng của thầy Hoàng Minh Hải.
sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Luận trình bày ca khúc Diễm Xưa lãng mạng gợi nhớ về nhạc sĩ quá cố Trịnh Công Sơn.
sptwnt
Giảng viên Sophie Elena Gardephe trình bày ca khúc Titanium sáng tác David Guetta.
sptwnt
Mối tình đầu một sáng tác của Thế Duy được thầy Đỗ Ánh Dương kể với chất giọng đầy cảm xúc.
sptwnt
Với phần đệm piano ngọt ngào của thầy Nguyễn Văn Hảo, ca khúc Dương cầm thu không em tác giả An Thuyên đã làm nức lòng khán giả qua giọng hát của thầy Nguyễn Văn Tuyên.
sptwnt
Thầy Cao Văn Lợi say sưa với ca khúc Biển cạn của nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn.
sptwnt
Trăng khuyết là tác phẩm kể về mối tình trong sáng thời cắp sách được chính tác giả trình bày với cảm xúc đặc biệt.
sptwnt
Thầy Hoàng Minh Hải say sưa với ca khúc Em ơi Hà Nội phố sáng tác Phú Quang với phầm đệm piano và guitar.
sptwnt
Sinh viên Nhạc 24 biểu diễn hợp xướng Mùa xuân dâng Đảng của Huy Thục.
sptwnt
Tốp ca CB-GV trình bày ca khúc Cung đàn mùa xuân của Cao Việt Bách

 

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại