Tin tức -Sự kiện

Câu lạc bộ tiếng Anh CM2 tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Halloween 2018”

Ngày đăng: 27/10/2018 -19:13:54 PM

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào buổi chiều tối cho tới 12 giờ đêm ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, lễ Halloween đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Trong dịp lễ hội Halloween này, giới trẻ sẽ có những buổi tiệc tùng hóa trang với những hình thù độc đáo và kỳ bí.
Nhằm mục đích đa dạng hóa sân chơi giao lưu, học tập và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho các bạn đoàn viên, thanh niên, tối ngày 24 tháng 10 năm 2018, Câu lạc bộ tiếng Anh CM2 Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Halloween 2018”.
Tham dự buổi sinh hoạt có cô Sophie Gardephe, trợ giảng tiếng Anh chương trình Fulbright người Mỹ và hơn 30 bạn sinh viên là thành viên câu lạc bộ cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ các chuyên ngành giáo dục mầm non, sư phạm âm nhạc, giáo dục thể chất, sư phạm tiếng Anh trong trường. Các bạn đã được hóa trang với nhiều hình thức khác nhau, chơi nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn, đặc biệt, các bạn có cơ hội trải nghiệm nói tiếng Anh  bản xứ với người nước ngoài.
Với 4 buổi sinh hoạt/tháng vào chiều thứ Bảy hàng tuần, Câu lạc bộ tiếng Anh Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã dần trở thành một điểm hẹn quen thuộc với các bạn sinh viên đam mê tiếng Anh, thu hút hàng trăm lượt bạn trẻ tham gia hàng tháng. Không gian sinh hoạt của câu lạc bộ cũng rất đa dạng tùy theo nội dung, chủ đề của buổi sinh hoạt vì vậy lúc ở trong phòng, lúc ngoài trời… nhằm thay đổi môi trường để tạo nên hứng thú cho các bạn sinh viên khi tham gia. Mỗi buổi sinh hoạt có một chủ đề “hot” khác nhau được đem ra bàn luận, một mặt tạo điều kiện cho các bạn thực hành kỹ năng tiếng Anh, mặt khác giúp cho mỗi người trau dồi kỹ năng sống (giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm…), tự hoàn thiện bản thân mình, giúp ích thiết thực cho việc học tập và phát triển bản thân sau này./.

Một số hình ảnh vui nhộn của buổi sinh hoạt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại