Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức “Welcome Freshmen” chào đón tân sinh viên khóa 2019

Ngày đăng: 23/09/2019 -22:50:56 PM

Nhằm tạo môi trường vừa học vừa chơi giúp sinh viên các khóa có cơ hội giao lưu và rèn luyện Tiếng Anh, chiều ngày 19/9/2019, Câu lạc bộ Tiếng Anh CM2 (Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang) đã diễn ra buổi sinh hoạt đầu tiên của năm học 2019 -2020 với chủ đề “Welcome Freshmen - Chào đón tân sinh viên khóa 2019”.
Buổi sinh hoạt thu hút khá đông các bạn sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm Âm nhạc và Giáo dục Mầm non. Tại đây, các bạn đã cùng nhau tham gia các hoạt động hát - nhảy tập thể, hoạt động phỏng vấn và chơi một số trò chơi theo nhóm. Các bạn tân sinh viên khóa 2019 hòa nhập rất nhanh trong các hoạt động và thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá tự tin.
Kết thúc buổi sinh hoạt, các bạn cùng nhau hòa ca câu hát “Oh, I want something just like this” (Tôi chỉ cần một điều gì đó giống vậy thôi) và bày tỏ mong muốn sẽ được tham gia các buổi sinh hoạt tiếp theo của Câu lạc bộ tiếng Anh CM2.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Phỏng vấn

Văn nghệ giao lưu

Oh, I want something just like this