Tin tức -Sự kiện

Chương trình nghệ thuật tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 với chủ đề “Bài ca dâng Thầy Cô”

Ngày đăng: 18/11/2021 -10:50:44 AM

Chiều 16 tháng 11 năm 2021 được sự đồng ý của Lãnh đạo khoa Giáo dục Phổ thông, tổ Âm nhạc và tập thể sinh viên lớp N25 đã tổ chức thành công  buổi văn nghệ trực tuyến nhằm tri ân thầy cô nhân ngày 20-11 với chủ đề “Bài ca dâng Thầy Cô”. Đây là kết quả của quá trình luyện tập nghiêm túc và có sự đầu tư về mặt chuyên môn cũng như công nghệ của các thành viên lớp N25.

Đến dự buổi báo cáo chương trình nghệ thuật có Cô Lê Thị Minh Xuân-Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng, Cô Võ Thị Khánh Linh-Trương khoa Giáo dục Phổ thông và toàn thể giảng viên cảu khoa Giáo dục Phổ thông. Với 09 tiết mục giao lưu biểu diễn trực tuyến trong khoảng thời gian 60 phút, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với người xem thông qua các hình ảnh tuổi học trò, thầy cô và bè bạn được tái hiện qua các ca khúc đẹp như “Bài ca dâng Thầy Cô” – Sáng tác: Tăng Long Phước; Song piano, melodica: “Bài học đầu tiên” – Sáng tác: Trương Xuân Mẫn; Song ca: “Người Thầy năm xưa” – Sáng tác: Nguyễn Văn Chung  Đơn ca: “Một thời để nhớ” – Sáng tác: Duy Quang; Đơn ca: “Bài ca người giáo viên nhân dân” – Sáng tác: Hoàng Vân ; Song ca: “Giấc mơ thần tiên” - Sáng tác: Nguyễn Hoàng Linh; Đơn ca: “Thầy Cô tuyệt vời nhất – Viết lại lời dựa trên bài hát “Vợ tuyệt vời nhất”. Đặc biệt là tiết mục Mashup: “Ngày đầu tiên đi học – Bụi phấn – Người Thầy”.
Kết thúc chương trình, Cô Võ Thị Khánh Linh nhận xét chương trình “Bài ca dâng Thầy Cô” được dàn dựng tương đối công phu từ xây dựng kế hoạch đến khi biểu diễn, thể hiện sự đầu tư, luyện tập chăm chỉ, nỗ lực của tập thể và đặc biệt là về chuyên môn đàn, hát. Các tiết mục tuy là ca khúc quen thuộc nhưng được biên tập và cấu trúc mới lại cho thấy sự sáng tạo, yêu mến nghệ thuật cũng như tình cảm đặc biệt của các em sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc dành cho Thầy Cô. /.
Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại