Tin tức -Sự kiện

Chuyên đề “Một số vấn đề triển khai đề tài khoa học”

Ngày đăng: 22/10/2018 -19:37:50 PM

Sáng 20/10/2018, tại hội trường B, Khoa Giáo dục Phổ thông và Khoa Giáo dục Mầm non thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang kết hợp tổ chức chuyên đề “Một số vấn đề triển khai đề tài khoa học” do thạc sĩ Nguyễn Viết Tuân báo cáo.
Tham dự chuyên đề có lãnh đạo và giảng viên Khoa Giáo dục Phổ thông, Khoa Giáo dục Mầm non và những người quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học. 
Chuyên đề cung cấp nhiều thông tin, giúp giảng viên có thêm những kiến thức cần thiết, bổ ích về hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như yêu cầu cụ thể trong quá trình thực hiện đề tài khoa học trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh việc định hướng đúng các vấn đề khoa học đang phát triển hiện nay gắn với định hướng của nhà trường (vấn đề giáo dục/ dạy học phát triển năng lực người học; tiếp cận công nghiệp 4.0 trong giáo dục, đào tạo; đổi mới chương trình và kiểm định chương trình đào tạo; đổi mới phương pháp dạy học; xây dựng phương tiện dạy học theo hướng hiện đại; phát huy tính tích cực học tập của sinh viên; đổi mới hình thức tổ chức dạy học; áp dụng lý luận tích hợp…) để giảng viên dễ dàng hơn trong việc xác định đề tài nghiên cứu phù hợp, chuyên đề còn giúp làm sáng tỏ những vướng mắc trong kỹ thuật nghiên cứu, trình bày đề tài khoa học bằng những ví dụ cụ thể, rõ ràng và bằng tất cả sự nhiệt tình chia sẻ của báo cáo viên. 
Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra thân thiện, cởi mở và mang lại hiệu quả thiết thực đối với giảng viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều đề tài khoa học các cấp được triển khai nghiên cứu thành công, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ cho sự phát triển của Nhà trường./. 
Một số hình ảnh tại chuyên đề
sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Hảo, Phó Trưởng khoa Giáo dục Phổ thông phát biểu mở đầu chuyên đề
sptwnt
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề
sptwnt
Thạc sĩ Nguyễn Viết Tuân báo cáo chuyên đề

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại