Tin tức -Sự kiện

Giảng viên khoa Giáo dục phổ thông tham gia báo cáo chuyên đề cấp khoa

Ngày đăng: 13/08/2020 -15:52:38 PM

Ngày 7 tháng 8 năm 2020 tại hội trường B trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, khoa Giáo dục Phổ thông (GDPT) tổ chức báo cáo chuyên đề cấp khoa. Tham dự buổi báo cáo chuyên đề có thạc sĩ Võ Thị Khánh Linh, trưởng khoa GDPT và toàn thể giảng viên của Khoa.
Tại buổi báo cáo chuyên đề, toàn thể giảng viên được nghe báo cáo của thạc sĩ Nguyễn Thị Ái, giảng viên ngành Sư phạm Âm nhạc với chuyên đề “Phương pháp dạy hát dân ca cho sinh  viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non, trường CĐSP Trung ương - Nha Trang”; thạc sĩ Đỗ Viết Cường, giảng viên ngành Giáo dục Thể chất với chuyên đề “Công tác tổ chức một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp và Sửa đổi, bổ sung luật thi đấu bóng đá năm 2020-2021”; thạc sĩ Đoàn Thị Thu Hiền, giảng viên ngành Sư phạm Tiếng Anh với chuyên đề “Sử dụng ứng dụng Quizlet trong việc dạy từ vựng tiếng Anh cho sinh viên không chuyên trình độ sơ cấp”. Các báo cáo viên đã nghiêm túc trình bày nội dung và kết quả nghiên cứu liên quan đến kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, công cụ, trải nghiệm mà cá nhân đã ứng dụng trong quá trình giảng dạy, luyện tập góp phần nâng cao kết quả học tập cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên.
Các giảng viên tham dự đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến giúp cho các báo cáo viên hoàn thiện nội dung báo cáo chuyên đề phù hợp với thực tiễn giảng dạy các học phần đào tạo của mỗi ngành. 
Phát biểu kết thúc buổi báo cáo, cô Võ Thị Khánh Linh - Trưởng khoa GDPT đã đánh giá cao chất lượng của các báo cáo và ghi nhận sự nghiêm túc, nỗ lực của các giảng trong việc thực hiện báo cáo chuyên đề, đồng thời định hướng tăng cường hơn nữa hoạt động báo cáo chuyên đề cấp khoa của giảng viên trong năm học sau./. 
Một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề
sptwnt
ThS. Nguyễn Thị Ái trình bày báo cáo
sptwnt
ThS. Đỗ Viết Cường trình bày báo cáo
sptwnt
ThS. Đoàn Thị Thu Hiền trình bày báo cáo

Người đưa tin: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại