Tin tức -Sự kiện

Giao lưu chia tay Nicole Baty - tình nguyện viên tổ chức Fulbright

Ngày đăng: 24/05/2018 -10:31:20 AM

Chiều 22/4/2018, tại Hội trường A8 Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã diễn ra buổi giao lưu tri ân và chia tay giữa giảng viên (GV), sinh viên (SV) ngành Sư phạm Tiếng Anh và cô Nicole Baty, tình nguyện viên (TNV) của Chương trình Fulbright Việt Nam - đưa các trợ giảng Tiếng Anh của Hoa Kỳ đến làm việc tình nguyện tại trường đại học, viện nghiên cứu, cơ quan bộ, ngành của Việt Nam.
Trong buổi gặp mặt, toàn thể GV, SV ngành SPTA đã xem clip ghi lại những hình ảnh, hoạt động trong thời gian làm việc tại trường như một ghi nhận và đánh giá những đóng góp của TNV Nicole Baty: giảng dạy tiếng Anh cho SV ngành SPTA và trẻ Trường Mầm non Thực hành, tạo dựng môi trường thực hành tiếng, báo cáo chuyên đề, tham gia các hoạt động trong CLB Tiếng Anh, các hoạt động chung của trường (dọn vệ sinh sau bão lũ, thi nấu ăn...).
TNV Nicole Baty rất vui và xúc động khi được nghe lời phát biểu cảm ơn về những đóng góp của cô từ đại diện GV tiếng Anh - cô Võ Thị Khánh Linh, Phó Trưởng Khoa GDPT và đại diện SV ngành SPTA - SV H Wiên Êban (TA5).
Các thành viên buổi giao lưu cũng rất hào hứng và tích cực tham gia các trò chơi Ô chữ may mắn, đối thoại Talk show với mục đích tìm hiểu, trao đổi, bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ về những khó khăn và thuận lợi, những hoạt động và cảm nghĩ của TNV trong thời gian làm việc tại Việt Nam, với nhà trường và với GV, SV ngành SPTA.
Buổi giao lưu tri ân và chia tay kết thúc bằng hoạt động chụp ảnh lưu niệm và trao tặng quà kỷ niệm của GV và SV các lớp Tiếng Anh cho TNV Nicole Baty trong tình cảm yêu thương và đong đầy kỷ niệm (Within love and memories)./.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu
sptwnt
Đại diện sinh viên phát biểu
sptwnt
Tình nguyện viên cô Nicole Baty phát biểu
sptwnt
Cô trò, giảng viên ngành sư phạm tiếng anh giao lưu cùng cô Nicole Baty 
sptwnt
Tập thể sinh viên và giảng viên ngành sư phạm tiếng anh chụp hình lưu niệm cùng cô Nicole Baty

Người đưa tin: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại