Tin tức -Sự kiện

Họp mặt – Giao lưu Thầy, Cô và các thế hệ Học sinh, Sinh viên khoa Nghệ thuật nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Trường CĐSPTW – Nha Trang

Ngày đăng: 13/06/2017 -09:20:43 AM

Tối ngày 10 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường A8, Khoa Nghệ thuật đã tổ chức họp mặt, giao lưu thầy cô và các thế hệ học sinh, sinh viên nhân kỷ niệm 30 năm Thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang (26/9/1987 – 26/9/2017). 

Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Nhà trường, các Khoa, Phòng, Ban chức năng, tập thể giảng viên và hơn 200 học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Khoa Nghệ thuật. 
Tại buổi họp mặt, cô NguyễnThị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến thầy cô cùng học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Khoa Nghệ thuật những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cô Nguyễn Thị Hằng biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ học sinh, sinh viên Khoa Nghệ thuật đã góp phần làm nên thành công chung của Trường CĐSP Trung ương Nha Trang hôm nay.
Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, thầy và trò đã ôn lại truyền thống phát triển của Khoa, bày tỏ niềm tự hào về sự trưởng thành của các thế hệ học sinh, sinh viên Khoa Nghệ thuật.  Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ở các hình thức: hợp xướng, hợp ca, song ca, đơn ca, hòa tấu nhạc cụ, v.v…đã được các thế hệ học sinh, sinh viên thể hiện với sự tri ân thầy cô và cảm xúc hân hoan hướng về mái trường.  
Cùng hòa nhịp trong không khí hướng về kỷ niệm 30 năm Thành lập Trường, đồng thời tối ngày 10/6/2017, cựu sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang khu vực phía Bắc đã tổ chức họp mặt, giao lưu tại Hải Dương, các bạn đã gửi tới Khoa Nghệ thuật và mái trường thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. 
 
Một số hình ảnh 
sptwnt
Toàn cảnh buổi giao lưu
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
sptwnt
Cựu sinh viên tặng hoa Lãnh đạo Trường và Khoa
sptwnt
Giảng viên Tăng Long Phước chia sẻ cảm xúc
sptwnt
Cựu sinh viên mỹ thuật phát biểu
sptwnt
Cựu sinh viên tặng quà cho khoa
sptwnt
Cựu sinh viên nhạc 8 biểu diễn
spwnt
Cựu sinh viên nhạc 10 biểu diễn
sptwnt
Ca sĩ Hoài Thương (đoàn Hải Đăng) – cựu sinh viên Nhạc 13
sptwnt
Cựu sinh viên nhạc 13 hòa tấu nhạc cụ dân tộc
sptwnt
Thầy cô và cựu sinh viên của Nhà trường khu vực phía Bắc họp mặt tại Hải Dương
 

 

Người đưa tin: Nguyễn Văn Hảo

Tin cùng loại