Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức gặp mặt sinh viên khóa 2019

Ngày đăng: 13/09/2019 -12:03:57 PM

Chiều 10 tháng 9 năm 2019, tại giảng đường A7, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức gặp mặt sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất khóa 2019.
Tham dự buổi gặp mặt có cô Võ Thị Khánh Linh, Trưởng khoa Giáo dục Phổ thông, quý thầy cô giảng viên và sinh viên khóa 2019 ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất - khoa Giáo dục Phổ thông.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, sinh viên khóa mới nhanh chóng kết nối, giao lưu, cập nhật thông tin về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, các hoạt động của Nhà trường và Khoa trong năm học 2019 - 2020.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Võ Thị Khánh Linh - Trưởng khoa Giáo dục Phổ thông gửi lời chào mừng tới sinh viên của Khoa, đồng thời hy vọng các em sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để phát triển bản thân và thực hiện tốt nhiệm vụ của người giáo viên trong tương lai.
Mặt dù thời gian không nhiều nhưng buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với sinh viên, tạo sự gần gũi, thân thiện giữa thầy cô và sinh viên mới nhập học. Mong rằng đây là sự khởi đầu tốt đẹp đối với quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa Giáo dục phổ thông, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt sinh viên khóa 2019

Người đưa tin: Chế Long Mỹ