Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Hội nghị phương pháp học tập cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh khóa 2018 và 2019, năm học 2020-2021

Ngày đăng: 29/11/2020 -23:22:42 PM

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên (SV) các khóa trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập (PPHT) tích cực, góp phần thiết thực việc đổi mới phương pháp dạy – học theo hướng phát huy tính tích cực của người học, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, vào ngày 26/11/2020, tại giảng đường 201A1-trường CĐSP Trung ương -Nha Trang, ngành Sư phạm tiếng Anh- khoa Giáo dục phổ thông đã tổ chức thành công Hội nghị phương pháp học tập cho SV ngành Sư phạm tiếng Anh. Tham dự hội nghị có các giảng viên chuyên ngành tiếng Anh cùng toàn thể sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh khóa 2018 và 2019 của Khoa.
Hội nghị tập trung trao đổi những nội dung liên quan đến các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành (1) Những khó khăn, vướng mắc của SV trong quá trình học; (2) Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập; (3) Giải đáp thắc mắc và định hướng phương pháp học tập hiệu quả. 
sptwnt
Sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học các môn chuyên ngành
Tại hội nghị, SV có học lực khá-giỏi và SV có nhiều tiến bộ trong học tập mạnh dạn trao đổi những phương pháp học tập cá nhân, GV hướng dẫn cho SV thủ thuật học các kỹ năng ngôn ngữ, phương pháp học tốt học phần PPGD tiếng Anh bậc tiểu học và trung học cơ sở, kinh nghiệm hoàn thành tốt các hoạt động trong đợt thực tập sư phạm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm giúp SV chủ động, tự tin trong quá trình tìm và lựa chọn phương pháp học tập đúng đắn, góp phần tạo nên môi trường học tập thân thiện.
sptwnt
Giảng viên giải đáp thắc mắc của SV về cách học các môn chuyên ngành hiệu quả
Hội nghị kết thúc trong không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn SV. Mong rằng các em sẽ tự tìm được cho mình phương pháp học tập thích hợp để đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập./.
Ảnh: Thùy Linh- Vũ Hương
 

Người đưa tin: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại