Khoa Giáo dục phổ thông tổ chức Hội nghị tập huấn kiến tập sư phạm cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất

Ngày đăng: 26/10/2020 -11:08:49 AM

Chiều ngày 15/10/2020, khoa Giáo dục Phổ thông (GDPT) tổ chức tập huấn triển khai công tác kiến tập sư phạm (KTSP) cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất khóa 2019 tại giảng đường A1 trường CĐSP Trung Ương - Nha Trang.
Đến dự Hội nghị có cô Đinh Hiền Minh - Trưởng phòng Đào tạo, cô Võ Thị Khánh Linh - Trưởng khoa GDPT cùng toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất.
Chương trình Hội nghị gồm 2 phần: Tổng kết công tác KTSP năm học 2019-2020 và tập huấn công tác KTSP năm học 2020-2021.
Tại Hội nghị, cô Đinh Hiền Minh - Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định thành lập Ban chỉ đạo kiến tập sư phạm, nội quy kiến tập sư phạm; thầy Chế Long Mỹ đọc báo cáo tổng hợp kết quả KTSP năm học 2019-2020, đánh giá toàn diện công tác KTSP, đặc biệt phân tích và chỉ rõ những thành công, hạn chế trong đợt KTSP của sinh viên năm học 2019-2020, đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng KTSP.
Trọng tâm của Hội nghị là phần tập huấn, cô Nguyễn Hoàng Mai Thy - tổ trưởng tổ tiếng Anh đã tập huấn cho sinh viên kế hoạch, nội dung KTSP, hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu của đợt kiến tập; đồng thời Hội nghị cũng tiến hành thảo luận về các biện pháp triển khai hiệu quả công tác KTSP năm học 2020-2021.
Kiến tập sư phạm là hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên trong chương trình đào tạo của ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất với mục đích giúp sinh viên có định hướng đúng đắn về hoạt động nghề nghiệp trong tương lai, có thái độ, động cơ học tập phù hợp nghiêm túc qua đó tạo cơ sở ban đầu cho việc hình một số kỹ năng sư phạm cần thiết: kỹ năng dạy học, kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục, kỹ năng điều khiển, quản lý lớp học./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
Cô Đinh Hiền Minh tập huấn nội quy kiến tập sư phạm
Thầy Chế Long Mỹ bao cáo kết quả kiến tập sư phạm năm 20919-2020