Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Hội nghị tập huấn thực tập sư phạm năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 20/01/2019 -07:48:35 AM

Chiều 17/01/2019, tại phòng 202 giảng đường A1 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Hội nghị tập huấn thực tập sư phạm cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất khóa 2016, 2017. Đến dự hội nghị có đại diện Ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp trường, lãnh đạo, giảng viên Khoa Giáo dục Phổ thông và toàn thể sinh viên các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất của khoa.

Năm 2019, Khoa Giáo dục Phổ thông có hơn 100 sinh viên tham gia thực tập sư phạm ở hai bậc tiểu học và trung học cơ sở với các nội dung: tìm hiểu thực tiễn hoạt động giáo dục – dạy học tại cơ sở thực tập; kiến tập dạy học bộ môn; thực tập giảng dạy; thực tập công tác chủ nhiệm; công tác ngoại khóa và viết bài tập thu hoạch.
Thực tập sư phạm là học phần bắt buộc, có vai trò quyết định trong việc hình thành năng lực, nghiệp vụ sư phạm trong quá trình đào tạo giáo viên chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất trình độ cao đẳng tại Khoa Giáo dục Phổ thông Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang. Tổ chức tốt công tác thực tập sư phạm là góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành này của Nhà trường./.
 Cô Đinh Hiền Minh, Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định thành lập các đoàn thực tập sư phạm năm 2019.
Thầy Nguyễn Văn Hảo, Phó khoa Giáo dục Phổ thông và giảng viên các chuyên ngành của khoa tham dự hội nghị.
Cô Võ Thị Khánh Linh, Phó khoa phụ trách khoa Giáo dục Phổ thông phát biểu tại hội nghị.
Toàn cảnh sinh viên tham dự hội nghị.

Người đưa tin: Chế Long Mỹ