Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 26/06/2018 -22:55:55 PM

Chiều 22/6/2018, Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Đến dự hội nghị có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Đảm bảo chất lượng, Khoa Giáo dục Mầm non; lãnh đạo Khoa Giáo dục Phổ thông và toàn thể giảng viên trong khoa.

Diễn ra trong không khí hân hoan khi Nhà trường được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 của Khoa Giáo dục Phổ thông, với hơn 20 lượt phát biểu, thảo luận tập trung vào các nội dung: chương trình đào tạo, phương pháp dạy học của giảng viên, phương pháp học tập của sinh viên, phương pháp kiểm tra đánh giá, hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, công tác xây dựng đội ngũ giảng viên… đã thể hiện được tinh thần làm việc nghiêm túc của các thành viên tham dự.

Hội nghị đã bàn bạc và thống nhất: tiếp tục rà soát, điều chỉnh chương trình, hoàn thiện đề cương bài giảng, ngân hàng đề thi, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, tăng cường vai trò cố vấn học tập của giảng viên; nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, tăng cường vai trò của Hội đồng khoa học và đào tạo khoa; khuyến khích giảng viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Với những bài học kinh nghiệm về tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Phổ thông kết thúc Hội nghị với quyết tâm phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong năm học tới./.

Người đưa tin: Chế Long Mỹ