Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Lễ tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2015 các chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục Thể chất

Ngày đăng: 20/06/2018 -15:57:59 PM

Lễ tốt nghiệp là dịp để vinh danh và chúc mừng tất cả các tân khoa đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường CĐSP Trung ương Nha Trang. 
Sau Lễ Tổng kết năm học của nhà trường diễn ra vào buổi sáng ngày 16 tháng 6 năm 2018, trong chiều cùng ngày, Khoa Giáo dục Phổ thông đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2015 các chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc (N21), Giáo dục thể chất (T15) và Sư phạm tiếng Anh (TA3). Tham dự buổi lễ có cô Võ Thị Khánh Linh - Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa; thầy Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Giáo dục Phổ thông và sinh viên tốt nghiệp khóa 2015 cùng quý phụ huynh.
Thay mặt 88 sinh viên Khóa 2015 tốt nghiệp, bạn Dương Thị Hồng Hương - Lớp N21 - đã bày tỏ những cảm xúc chân thành, những kỷ niệm vui buồn, những hành trang kiến thức nhận được trong thời gian sống, học tập, rèn luyện tại nhà trường và tặng hoa tri ân đến quý thầy cô đã giảng dạy tại Khoa Giáo dục Phổ thông suốt thời gian qua. 
Thay mặt tập thể cán bộ giảng dạy, lãnh đạo Khoa Giáo dục Phổ thông đã biểu dương và chúc mừng các bạn sinh viên của 3 chuyên ngành đã hoàn thành tốt khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp, đồng thời bày tỏ mong muốn các bạn sau khi ra trường tiếp tục phấn đấu tự học, tự rèn luyện, luôn cập nhật kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc của bản thân. 
Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp
sptwnt
Tuyên dương sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại giỏi
sptwnt
Tuyên dương sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào
sptwnt
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc
sptwnt
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh
sptwnt
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất
sptwnt
Sinh viên ra trường tặng hoa tri ân Thầy/Cô.
 

Người đưa tin: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại