Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm của giảng viên Tổ Âm nhạc

Ngày đăng: 17/06/2019 -01:22:10 AM

Chiều ngày 12 tháng 06 năm 2019, tại hội trường B và phòng họp của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, Khoa Giáo dục Phổ thông đã tổ chức các hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm cấp khoa của giảng viên Tổ Âm nhạc với các đề tài khoa học: “Thiết kế hệ thống bài tập học phần Lý thuyết âm nhạc cơ bản 1, chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang” của tác giả Lê Thị Thu Thủy, “Biên soạn bài tập rèn luyện kỹ năng ký âm học phần Ký xướng âm 1 cho sinh viên cao đẳng Sư phạm Âm nhạc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang” của tác giả Phan Thị Thịnh, “Thiết kế tư liệu hỗ trợ dạy học học phần Hát dân ca trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang” của tác giả Nguyễn Thị Ái và sáng kiến kinh nghiệm “Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động câu lạc bộ Sinh viên hát Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang” của tác giả Hoàng Minh Hải.
Chủ tịch cùng các thành viên hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và sáng kiến kinh nghiệm đã đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn, giá trị ứng dụng của các đề tài, sáng kiến kinh nghiệm và những nỗ lực của giảng viên trong công tác khoa học công nghệ. Hội đồng cũng trao đổi, đóng góp các ý kiến rất cụ thể, chi tiết nhằm giúp các tác giả hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại các hội đồng nghiệm thu
Cô Lê Thị Thu Thủy trình bày kết quả đề tài khoa học trước Hội đồng.
Cô Phan Thị Thịnh trình bày kết quả đề tài khoa học trước Hội đồng.
Cô Nguyễn Thị Ái trình bày kết quả đề tài khoa học trước Hội đồng.
Thầy Hoàng Minh Hải trình bày kết quả sáng kiến kinh nghiệm trước Hội đồng.
Hội đồng phản biện
Ảnh: Phạm Quang Thuận