Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học

Ngày đăng: 08/09/2020 -09:53:18 AM

Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2020, tại phòng họp trường CĐSP trung ương - Nha Trang, Khoa Giáo dục Phổ thông đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài khoa học cấp cơ sở của các giảng viên trong khoa như sau:
- Đề tài thứ nhất  “Thiết kế Video clip và Audio hỗ trợ dạy học học phần Nhạc cụ Organ 1, 2 - Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc, trường CĐSP trung ương - Nha Trang” do giảng viên Chế Long Mỹ làm chủ nhiệm đề tài, giảng viên Hoàng Minh Hải là thành viên nghiên cứu.
- Đề tài thứ 2 “Biên soạn bài tập rèn luyện kỹ năng Bơi trườn sấp cho sinh viên ngành Giáo dục Thể chất, trường CĐSP trung ương - Nha Trang” do giảng viên Phan Đức Tuấn làm chủ nhiệm đề tài.
Sản phẩm của hai đề tài nghiên cứu khoa học này có tác dụng hỗ trợ sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc và Giáo dục Thể chất, trường CĐSP trung ương - Nha Trang học tập và rèn luyện kỹ năng trong quá trình học tập một số học phần chuyên ngành. Cả 2 đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu nhất trí thông qua.
Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ quan trọng luôn được lãnh đạo Khoa Giáo dục Phổ thông quan tâm, trong đó việc thúc đẩy giảng viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học là một trong những biện pháp cần thiết để hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội./.
Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu đề tài
GV Chế Long Mỹ báo cáo kết quả nghiên cứu
GV Phan Đức Tuấn  báo cáo kết quả nghiên cứu
Ủy viên phản biện nhận xét