Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Tập huấn công tác thực tập sư phạm bậc Tiểu học cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, năm học 2019-2020

Ngày đăng: 18/05/2020 -21:48:44 PM

Chiều ngày 14/5/2020, khoa Giáo dục Phổ thông (GDPT) tập huấn triển khai công tác thực tập sư phạm (TTSP) bậc Tiểu học cho sinh viên (SV) ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục Thể chất khóa 2018 tại giảng đường A1 trường CĐSP Trung Ương - Nha Trang.
Đến dự buổi tập huấn có cô Đinh Hiền Minh - Trưởng phòng Đào tạo, cô Võ Thị Khánh Linh - Trưởng khoa GDPT, giảng viên khoa GDPT và SV các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục Thể chất khóa 2018.
Tại buổi tập huấn, SV các ngành đã được nghe cô Nguyễn Hoàng Mai Thy - tổ trưởng tổ tiếng Anh đánh giá, rút kinh nghiệm về việc thực tập giảng dạy, thực tập công tác chủ nhiệm, làm bài tập thu hoạch của SV khóa 2017, năm học 2018-2019, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình TTSP của SV các khóa trước, đồng thời các thầy cô hướng dẫn các em nội quy, quy chế TTSP, nội dung và nhiệm vụ TTSP mà SV cần thực hiện tại trường tiểu học như: tìm hiểu thực tế giáo dục, kiến tập và thực tập giảng dạy bộ môn, thực hiện công tác chủ nhiệm lớp, làm bài tập thu hoạch...
Hội nghị tập huấn công tác TTSP bậc tiểu học là hoạt động thường niên của khoa GDPT tại trường sư phạm để triển khai kế hoạch, nội dung TTSP tới SV, đồng thời chuẩn bị tâm thế cho SV trước khi xuống trường phổ thông, giúp các em nhanh chóng tiếp cận thực tiễn hoạt động nghề nghiệp.
Chúc các em có một kỳ thực tập đạt kết quả cao./.
Một số hình ảnh tị buổi tập huấn
Cô Đinh Hiền Minh trao đổi về nội quy TTSP
 Cô Nguyễn Hoàng Mai Thy chia sẻ kinh nghiệm TTSP
Sinh viên trao đổi một số thắc mắc liên quan đến TTSP