Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức tiết dạy thao giảng học kỳ 2 năm học 2019-2020

Ngày đăng: 23/07/2020 -14:45:37 PM

Chiều ngày 21/7/2020, Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức thao giảng cấp khoa hai tiết dạy của giảng viên tổ Giáo dục Thể chất. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn được Khoa tổ chức hàng năm, tạo điều kiện cho các giảng viên thể hiện năng lực chuyên môn, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy.

sptwnt

Hình ảnh giờ học Aerobic

Các giảng viên của Khoa và Trường dự giờ hai tiết dạy: Liên kết bảy động tác cơ bản kết hợp với âm nhạc trong bài kỹ thuật Aerobic cơ bản (cô Trần Thị Nam thực hiện) và Kỹ thuật ra sức cuối cùng trong nội dung Đẩy tạ (thầy Nguyễn Văn Luận thực hiện). Hai giảng viên đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, sử dụng tốt các phương tiện trong dạy học theo quan điểm và định hướng về đổi mới phương pháp dạy học của Nhà trường. Điều này đã tạo nên hiệu quả rõ rệt trong các tiết dạy, người học hứng thú, tích cực tham gia vào các hoạt động học tập, tạo được không khí sôi động và thú vị trong suốt giờ học.
sptwnt
Hình ảnh giờ học Đẩy tạ
Hoạt động thao giảng là một hoạt động bổ ích, tạo “sân chơi” cho các giảng viên  trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy góp nâng cao chất lượng dạy học trong Nhà trường./.
Ảnh: Thu Hiền

Người đưa tin: Trần Thị Phương Dung

Tin cùng loại