Tin tức -Sự kiện

Khoa Nghệ thuật tổ chức gặp mặt tân sinh viên chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc

Ngày đăng: 16/09/2017 -22:16:43 PM

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón tân sinh viên nhập học của Trường CĐSP TW Nha Trang, sáng ngày 12/9/2017, Khoa Nghệ thuật đã có buổi gặp mặt tân sinh viên chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc khóa 2017 (N23) tại Hội trường A8. 

Công tác tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên được Ban Chủ nhiệm khoa chuẩn bị chu đáo. Tới dự buổi gặp mặt có Thầy Nguyễn Văn Hảo (Trưởng Khoa Nghệ thuật) cùng toàn bộ cán bộ giảng viên trong khoa và sinh viên các khóa Nhạc 21 (năm thứ 3), Nhạc 22 (năm thứ 2), Nhạc 23 (tân sinh viên).
Trong buổi gặp mặt, Thầy Trưởng khoa đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa, quá trình hình thành và phát triển, chức năng nhiệm vụ và những thành tích mà khoa cũng như các cựu sinh viên đã đạt được trong thời gian qua; giới thiệu tổng quát về chương trình học, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn cụ thể về mục tiêu của chương trình:“Đào tạo giáo viên âm nhạc có đủ phẩm chất, năng lực và sức khỏe để đảm bảo thực hiện tốt chương trình giáo dục âm nhạc Tiểu học và Trung học cơ sở, có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của cấp học, có kỹ năng tự bồi dưỡng”... 
Buổi gặp mặt là quãng thời gian hết sức bổ ích để các bạn tân sinh viên giao lưu với các anh chị khóa trước, đồng thời Thầy Trưởng khoa cùng các Thầy Cô ở các bộ môn cũng đã trực tiếp trao đổi, chuyện trò và giải đáp thắc mắc cho các bạn, tạo cho các bạn cảm giác thân thiện, ấm áp và sự yên tâm trước khi bước vào môi trường học tập mới. Xin chúc các bạn tân sinh viên khoá 2017 (N23) của Khoa Nghệ thuật, cùng với những ấn tượng đẹp của buổi gặp mặt, bước vào năm học mới 2017 - 2018 với năng lượng tràn đầy, gặt hái được nhiều thành công trong học tập.
Kết thúc buổi gặp mặt, thầy trò Khoa Nghệ thuật có những giây phút chụp hình lưu niệm hết sức vui vẻ và đầm ấm trước sảnh nhà A8./.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại