Tin tức -Sự kiện

Khoa Nghệ thuật tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác xây dựng đề thi kết thúc học phần năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 10/11/2017 -08:29:35 AM

Chiều 07/11/2017, Khoa Nghệ thuật tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm về công tác xây dựng ngân hàng đề thi kết thúc học phần năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá những mặt thành công và các vấn đề tồn tại trong xây dựng đề thi, từ đó, đề ra biện pháp nâng cao hiệu quả kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, phù hợp điều kiện thực tiễn của Khoa và Nhà trường.
sptwnt
Đến dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Khoa Giáo dục Mầm non; lãnh đạo và toàn thể giảng viên Khoa Nghệ thuật.
Hội nghị tập trung thảo luận, đánh giá về mức độ phù hợp của câu hỏi với chuẩn đầu ra học phần; tương quan về độ khó giữa các câu hỏi, khả năng phân hóa trình độ người học; tính phù hợp, thống nhất và tường minh trong tiêu chí, thang điểm đánh giá... trong đáp án, biểu điểm của đề thi.
sptwnt
Hội nghị chỉ rõ những thành công đã đạt được và một số mặt còn hạn chế, cần khắc phục, đồng thời định hướng công tác xây dựng ngân hàng đề thi trong năm học 2017 – 2018, trên cơ sở đó, giảng viên tiếp tục rà soát, điều chỉnh ngân hàng đề thi đáp ứng tốt công tác kiểm tra, đánh giá người học, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường./.
 

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại