Tin tức -Sự kiện

LCĐ Khoa Nghệ thuật – Việt Nam Học – Quản Trị Văn Phòng tham gia hội thi “Xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay”

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Nhằm hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4, kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Trường CĐSP TW Nha Trang. Chiều ngày 20 – 4 – 2017 LCĐ Khoa Nghệ thuật – Việt Nam Học – Quản Trị Văn Phòng tham gia hội thi “Xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay” do trường CĐSP TW Nha Trang tổ chức, dành cho tất cả các bạn Đoàn viên trong Nhà trường tham gia.

Hội thi không chỉ là hoạt động phong trào đầy ý nghĩa để các bạn đoàn viên giao lưu học hỏi mà qua đó nhằm tuyên truyền giới thiệu các cuốn sách hay, thiết thực tới các cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc trong sinh viên toàn trường. Bên cạnh đó hội thi cũng là sân chơi giúp sinh viên tự tin thể hiện khả năng thuyết trình và tinh thần làm việc đồng đội.

Đến dự với hội thi có Cô Nguyễn Thị Hằng-Hiệu trưởng Nhà trường cùng nhiều thầy cô là cán bộ giảng viên trong Nhà trường, đài truyền hình KTV cũng đến ghi hình và đưa tin. Đặc biệt Hội thi thu hút đông đảo các Đoàn viên trong Nhà trường tham gia cỗ vũ nhiệt tình, sôi nổi.

Tham gia hội thi gồm 10 đội đến từ các LCĐ khác nhau trong đó, LCĐ Khoa GDMN 07 đội, LCĐ Khoa Đại Cương 02 đội và LCĐ Khoa Nghệ thuật VNH – QTVP 01 đội. Các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và mang đến cho hội thi nhiều mô hình xếp sách công phu, đẹp, ấn tượng, ý nghĩa cũng như giới thiệu đến độc giả nhiều cuốn sách hay. Trong đó, đội LCĐ Khoa Nghệ thuật VNH – QTVP tham gia xếp sách nghệ thuật với mô hình cây đàn “Tam” một trong những loại nhạc cụ truyền thống của âm nhạc dân gian Việt nam qua phần thuyết trình với nội dung “ Âm nhạc truyền thống Việt Nam” và tuyên truyền giới thiệu sách hay với cuốn sách “Nhạc đàn truyền thống của dân tộc Raglai ở Khánh Hòa” của tác giả Nguyễn Văn Hảo là trưởng khoa Nghệ thuật trường CĐSP TW Nha Trang. Phần dự thi này đã được ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải Ba”.

sptwnt

Kết thúc hội thi Cô Nguyễn Tuyết Lan - P. Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng ban giám khảo đánh giá cao chất lượng hội thi và nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên tự tin thể hiện khả năng thuyết trình và làm việc đội nhóm./.

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại