Tin tức -Sự kiện

LCĐ Khoa Nghệ thuật – Việt Nam Học – Quản Trị Văn Phòng tổ chức vòng chung kết hội thi ”Đi tìm ca sĩ”

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Nhằm kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và chào mừng Đại Hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại Hội Đoàn trường CĐSP TW Nha Trang lần thứ XVIII nhiệm kì 2017 – 2019, tối ngày 27 – 3 LCĐ Khoa Nghệ thuật – Việt Nam Học – Quản Trị Văn Phòng tổ chức vòng chung kết hội thi ”Đi tìm ca sĩ” dành cho những Đoàn viên không thuộc chuyên ngành âm nhạc Khoa Nghệ thuật trong Nhà trường.

Hội thi không chỉ là hoạt động phong trào Đoàn đầy ý nghĩa để các bạn đoàn viên giao lưu học hỏi mà còn là cơ hội để rèn luyện kĩ năng ca hát nhằm phục vụ phong trào văn hóa văn nghệ cho Nhà trường.

Hội thi đã nhận được sự quan tâm từ phía Ban giám hiệu Nhà trường, quỹ Khuyến học Nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Khoa Nghệ thuật, LCĐ Khoa giáo dục mầm non, chi đoàn trường Mầm non thực hành. Hội thi cũng thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trong Nhà trường tham gia cổ vũ nhiệt tình sôi nổi.

Đêm chung kết có 10 thí sinh đến từ các chi đoàn khác nhau tham gia với nhiều thể loại âm nhạc từ nhạc trữ tình, nhạc dân ca, nhạc Blues Jazz…mang lại nhiều màu sắc cho hội thi. Các tiết mục được tập luyện công phu với ban nhạc, có sự đầu tư về kĩ thuật thanh nhạc được ban tổ chức đánh giá cao.

Kết thúc hội thi Thầy Nguyễn Văn Hảo – Trưởng khoa Nghệ thuật (Trưởng ban giám khảo) trao giấy chứng nhận cho các thí sinh và đánh giá đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên ngoài chuyên ngành âm nhạc có cơ hội để thể hiện mình./.

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại