Tin tức -Sự kiện

Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày đăng: 17/01/2019 -14:56:23 PM

Tối ngày 12 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường B, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Phổ thông thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kì 2019 - 2022.
Đại hội đã lắng nghe báao cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 - 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019 - 2022 do các đồng chí Ban chấp hành (BCH) Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Phổ thông trình bày.
Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kì vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về những kết quả, ưu điểm, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của Liên chi đoàn, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì tới.
Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Tín - Bí thư đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang - đã nhấn mạnh: trong nhiệm kì vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Phổ thông với sự sáp nhập của ba chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục Thể chất đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả góp phần xây dựng phong trào của khoa, đoàn trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, đồng chí Bí thư cũng yêu cầu Liên chi đoàn cần phải tích cực, năng động hơn nữa trong việc lập kế hoạch cho những hoạt động mang đậm màu sắc riêng của Liên chi đoàn và hy vọng nhiệm kì mới 2019 – 2022 Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Phổ thông sẽ đạt được nhiều thành công hơn.
Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kì mới gồm bảy đồng chí, trong đó có hai giảng viên và năm sinh viên. BCH mới đã ra mắt đại hội và đồng chí Hoàng Minh Hải đại diện BCH mới hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã thống nhất trong nghị quyết đại hội và đưa Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Phổ thông ngày càng phát triển vững mạnh./.
Một số hình ảnh đại hội
sptwnt
Đồng chí Hoàng Minh Hải trình bày phương hướng nhiệm kì 2019 – 2022
sptwnt
Ban chấp hành nhiệm kì 2019 - 2022 ra mắt đại hội
sptwnt
Tặng quà cho các đồng chí thôi ban chấp hành
sptwnt
Đồng chí Nguyễn Hồng Tín - bí thư Đoàn trường tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì
sptwnt
Đồng chí Nguyễn Hồng Tín - Bí thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại