Tin tức -Sự kiện

Liên chi đoàn khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kì 2019-2022

Ngày đăng: 04/04/2022 -09:21:32 AM

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 02/4/2022, tại Hội trường B, Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa giáo dục phổ thông, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2019 – 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2022 – 2024.
Đến dự Hội nghị có Đồng chí  Trần Công Huân – Bí thư Đoàn trường, Cô Võ Thị Khánh Linh – Trưởng khoa Giáo dục Phổ thông, cùng với sự tham gia của các Đoàn viên thuộc 03 chuyên ngành Âm nhạc, Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất. 
Hội nghị nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2019 - 2022 và phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2022 - 2024, bên cạnh đó Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đoàn viên về ưu điểm, hạn chế và những định hướng phát triển hoạt động của LCĐ trong thời gian tới. Tại Hội nghị, để tuyên dương và ghi nhận sự nỗ lực học tập của đoàn viên, đại diện Đoàn trường đã trao tặng 01 suất học bổng (trị giá 2.000.000đồng) cho đồng chí Nguyễn Cao Tú Hân – chi đoàn N25 (Học bổng của Hội khuyến học Tỉnh Khánh Hòa dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập).
Đồng chí Trần Công Huân - Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo, biểu dương những thành tích đạt được và ghi nhận sự đóng góp của LCĐ; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, LCĐ tiếp tục tuyên truyền, giáo dục ý thức, thái độ, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên, làm công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, phấn đấu đạt được các chỉ tiêu mà bản phương hướng đã đề ra.
Thay mặt cho LCĐ Khoa Giáo dục Phổ thông, đồng chí Hoàng Minh Hải, Bí thư LCĐ đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi bộ 1, Đoàn trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, Khoa Giáo dục Phổ thông đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để LCĐ đạt được những thành tích đáng tự hào và hoàn thành nhiệm kì 2019 - 2022 cách tốt đẹp./. 
Một số hình ảnh tại hội nghị
sptwnt.edu.vn
Đoàn viên dự Hội nghị
sptwnt.edu.vn
Đc Hoàng Minh Hải - Bí thư LCĐ đọc báo cáo tổng kết và phương hướng
sptwnt.edu.vn
Đc Trần Công Huân - bí thư Đoàn trường trao học bổng khuyến học cho Đoàn viên

 

 

 

 

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại