Tin tức -Sự kiện

Lớp Nhạc 22 báo cáo Chương trình nghệ thuật “Hồi ức”

Ngày đăng: 23/12/2018 -21:08:22 PM

Tối 20/12/2018, tại hội trường A8 Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, sinh viên lớp Nhạc 22 (Khoa Giáo dục Phổ thông) tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hồi ức”. Đây là kết quả của việc học tập học phần Phương pháp dàn dựng chương trình biểu diễn của tập thể lớp Nhạc 22 do giảng viên Nguyễn Văn Tuyên giảng dạy.
Diễn ra trong khoảng thời gian chưa đầy một giờ nhưng chương trình đã tạo được ấn tượng đẹp đối với người xem. Những kỷ niệm xưa cũ của thời cắp sách như hiện về trong ký ức khán giả thông qua ngôn ngữ âm nhạc trong trẻo, hồn nhiên của các ca khúc “Tháng năm học trò”, “Tình thơ”, “Tuổi học trò”, “Vào hạ”…
Thầy Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng khoa Giáo dục Phổ thông nhận xét: “Hồi ức” là chương trình nghệ thuật được dàn dựng tương đối công phu, từ khâu xây dựng kế hoạch tổ chức rèn luyện đến năng lực chuyên môn đàn, hát và ý thức tập thể trong xây dựng chương trình. Hơn nữa, nội dung, kết cấu các tiết mục thể hiện được tính linh hoạt, sáng tạo trong dàn dựng chương trình biểu diễn”. Đây là kết quả của quá trình học tập nghiêm túc học phần Phương pháp dàn dựng chương trình biểu diễn của sinh viên lớp Nhạc 22./.
Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt
Tập thể sinh viên lớp N22
sptwnt
Hòa tấu tác phẩm “Trở về” - sáng tác Trần Lập
sptwnt
Tốp ca “Vào hạ” - sáng tác Lê Hựu Hà
sptwnt
Chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

 

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại