Tin tức -Sự kiện

Lớp Nhạc 23 báo cáo chương trình nghệ thuật “Tuổi học trò”

Ngày đăng: 21/12/2019 -19:49:58 PM

Tối 19/12/2019, tại Hội trường A8 Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương – Nha Trang , tổ Âm nhạc - Khoa giáo dục phổ thông tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Tuổi học trò”. Đây là kết quả của quá trình học tập học phần “Phương pháp dàn dựng chương trình biểu diễn” của tập thể lớp N23 do giảng viên Nguyễn Văn Tuyên giảng dạy.
Chương trình gồm 5 tiết mục báo cáo trong khoảng 45 phút đã để lại nhiều ấn tượng đối với người xem bởi các hình ảnh tuổi học trò được tái hiện qua các ca khúc đẹp như:  Ngày ấy bạn và tôi – Sáng tác: Lynk lee; Cây đàn sinh viên – Sáng tác: Quốc An;  Như ngày hôm qua – Sáng tác: Sơn Tùng MTP ; Dòng thời gian – Sáng tác: Nguyễn Hải Phong; Hòa tấu nhạc cụ.
 Với sự đầu tư nghiêm túc từ việc xây dựng kế hoạch, dàn dựng, luyện tập và biểu diễn, buổi báo cáo chương trình nghệ thuật “Tuổi học trò” của sinh viên lớp N23 đã nhận được sự đánh giá cao của các thầy cô và sinh viên tham dự.
Chương trình có nhiều sáng tạo trong biên tập, dàn dựng, kết cấu các tiết mục hợp lý, đặc biệt tiết mục hòa tấu nhạc cụ thể hiện rõ sự phối hợp ăn ý cũng như tính chuyên môn cao của các em sinh viên khi biểu diễn.
Buổi báo cáo thành công tốt đẹp là kết quả xứng đáng của quá trình học tập nghiêm túc của tập thể lớp N23 đối với học phần “Phương pháp dàn dựng chương trình biểu diễn”./.
Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Ảnh: Chế Long Mỹ

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại