Tin tức -Sự kiện

Tập huấn thực tập sư phạm bậc tiểu học cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất

Ngày đăng: 02/03/2018 -20:10:38 PM

Chiều 27 tháng 2 năm 2018, tại phòng 201 A2 Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Khoa Nghệ thuật kết hợp cùng Khoa Đại cương tổ chức tập huấn thực tập sự phạm (TTSP) bậc tiểu học cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất khóa tuyển sinh năm 2016.
Tham dự buổi tập huấn có Cô Đinh Hiền Minh - Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Văn Hảo - Trưởng Khoa Nghệ thuật cùng giảng viên và sinh viên năm thứ hai của Khoa Nghệ thuật, Khoa Đại cương. 
Trong không khí làm việc nghiêm túc, các thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn các em nội quy, quy chế TTSP, kế hoạch thực tập, mục tiêu và yêu cầu, nhiệm vụ thực tập mà sinh viên cần thực hiện trong 5 tuần TTSP tại trường tiểu học (tìm hiểu thực tiễn tại cơ sở thực tập; kiến tập và thực tập giảng dạy bộ môn; tổ chức hoạt động ngoại khóa Công tác Đội, Sao Nhi đồng; công tác chủ nhiệm lớp; bài tập thu hoạch). Trước những ánh mắt bỡ ngỡ hòa lẫn nét háo hức của các giáo sinh chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tập trung dài ngày đầu tiên, thầy Nguyễn Văn Hảo đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình TTSP của các thế hệ trước, giúp các em có thêm kiến thức để tự tin hơn khi xử lý các tình huống có thể gặp phải trong thực tiễn.
Thực tập sư phạm là học phần quan trọng trong chương trình đào tạo giáo viên các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Thể chất. Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện năng lực chuyên môn, năng lực nghiệp vụ sư phạm cho bản thân, chuẩn bị hành trang nghề nghiệp để trở thành những giáo viên tốt trong tương lai./.
Một số thông tin tại buổi tập huấn
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hoàng Minh Hải

Tin cùng loại