Tin tức -Sự kiện

Tổ bộ môn Giáo dục Thể chất thuộc Khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức báo cáo chuyên môn

Ngày đăng: 10/10/2018 -19:34:01 PM

Ngày 09/10/2018, Tổ bộ môn Giáo dục thể chất phối hợp với Ban tổ chức Hội thao truyền thống Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang lần thứ XVII tổ chức buổi báo cáo chuyên môn với chủ đề “Một số điều chỉnh về luật thi đấu bóng chuyền và công tác trọng tài cho Hội thao truyền thống lần thứ XVII, năm học 2018 – 2019”.
Tham dự buổi báo cáo có thầy Phan Đức Tuấn - Tổ trưởng Tổ Giáo dục Thể chất, giảng viên chuyên ngành Giáo dục Thể chất, hơn 50 sinh viên là đại diện cho các đội bóng tham dự Hội thao lần thứ XVII và đông đảo các bạn sinh viên yêu thể thao trong toàn trường.
sptwnt
Các vấn đề được trao đổi trong buổi báo cáo gồm: một số điều luật trong thi đấu môn bóng chuyền, thống nhất về mặt chuyên môn các nội dung thi đấu trong Hội thao truyền thống lần thứ XVII (do giảng viên Nông Công Nhất thực hiện);  một số điều chỉnh về luật thi đấu hiện nay và công tác tập huấn trọng tài cho Hội thao (do giảng viên Nguyễn Hồng Tín trình bày).
Buổi báo cáo chuyên môn là cơ hội để các giảng viên đang giảng dạy bộ môn Giáo dục Thể chất trao đổi trực tiếp về chuyên môn và các đội bóng tham dự Hội thao truyền thống lần thứ XVII có cái nhìn toàn diện hơn về luật thi đấu môn Bóng chuyền cũng như an tâm về tổ trọng tài điều hành các trận đấu. Có thể khẳng định sự thành công của buổi báo cáo chuyên môn là tiền đề để Tổ bộ môn Giáo dục Thể chất thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn tiếp theo./.
 

Người đưa tin: Nguyễn Hồng Tín

Tin cùng loại