Tổ chức chuyên đề “Hướng dẫn sử dụng bộ sách cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh Happy Hearts”

Ngày đăng: 04/07/2022 -13:00:41 PM

Nhằm cập nhật các văn bản pháp quy về Chương trình làm quen với tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, qua đó nâng cao kiến thức nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng chuyên môn về phương pháp tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo (MG) làm quen tiếng Anh, chiều ngày 01/7/ 2022 tổ tiếng Anh, khoa Giáo dục Phổ thông tổ chức chuyên đề “Hướng dẫn sử dụng bộ sách cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh Happy Hearts” cho sinh viên (SV) khóa 2019, ngành Sư phạm Tiếng Anh.
Tham dự buổi chuyên đề có các giảng viên của tổ tiếng Anh cùng toàn thể SV khóa 2019, ngành Sư phạm Tiếng Anh.
Chuyên đề gồm hai nội dung: (1) Tìm hiểu nội dung Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT ban hành “Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo” bao gồm: quan điểm xây dựng chương trình; mục tiêu, yêu cầu cần đạt; nội dung, phương pháp và đánh giá kết quả giáo dục và hướng dẫn thực hiện chương trình. (2) Giới thiệu cách sử dụng bộ sách làm quen tiếng Anh dành cho lứa tuổi MG Happy Hearts và thực hành theo nhóm thử nghiệm tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với từ vựng, với bài hát và chuyện kể tiếng Anh.
Với tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc chuyên đề, về cơ bản SV đã biết cách sử dụng tài liệu và thực hành được phương pháp tổ chức cho trẻ MG học tiếng Anh thông qua trò chơi; thông qua bài hát và phản hồi bằng cử chỉ, hành động theo nội dung câu chuyện. Hy vọng, sau khi ra trường, các em SV sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức hữu ích được lĩnh hội vào hoạt động dạy trẻ MG làm quen với tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục trẻ./.
Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề
sptwnt.edu.vn
Thực hành hoạt động cho trẻ làm quen với từ vựng TA
sptwnt.edu.vn