Tin tức -Sự kiện

Tổ chức Hội nghị phương pháp học tập năm học 2021-2022 cho sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh - Khoa Giáo dục Phổ thông

Ngày đăng: 01/11/2021 -12:37:12 PM

Với mục đích tạo điều kiện để sinh viên (SV) trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập các học phần của năm học cuối khóa, góp phần thiết thực cải thiện phương pháp dạy – học theo hình thức trực tuyến, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, vào ngày 28/10/2021, ngành Sư phạm tiếng Anh- Khoa Giáo dục phổ thông đã tổ chức thành công Hội Nghị Phương Pháp Học Tập tại phòng họp trực tuyến cho sinh viên (SV) Sư phạm tiếng Anh. Tham dự hội nghị có giảng viên tiếng Anh cùng toàn thể sinh viên của ngành.
Hội nghị tập trung trao đổi những nội dung liên quan đến các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành (1); những khó khăn, vướng mắc của SV trong học tập các học phần chuyên ngành, quá trình học tập trực tuyến; (2) trao đổi kinh nghiệm học tập, giải đáp thắc mắc và định hướng phương pháp học cho sinh viên. Trước đó, Ban tổ chức hội nghị đã tiến hành khảo sát ý kiến SV về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập các học phần chuyên ngành và yêu cầu SV thảo luận đưa ra các giải pháp khắc phục những khó khăn này. 
Tại hội nghị, SV mạnh dạn trình bày những khó khăn khi học tập trực tuyến, những vướng mắc tồn tại khi học tập nhóm các học phần phương pháp giảng dạy tiếng Anh, học phần kỹ năng tổng hợp. SV cũng đươc GV hướng dẫn thêm những thủ thuật, chiến lược học và làm bài thi đạt điểm cao các bài thi đánh giá chuẩn đầu ra khung năng lực ngoại ngữ, phương pháp học tốt học phần PPGD tiếng Anh bậc tiểu học và trung học cơ sở, kinh nghiệm hoàn thành tốt các hoạt động trong đợt thực tập sư phạm các bậc học. 
Mong rằng với những chia sẻ qua Hội nghị, các em sẽ tìm được phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả cao trong học tập./.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị
sptwnt 
GV-SV trao đổi những khó khăn khi dạy -học theo hình thức trực tuyến
 sptwnt
SV ngành SPTA trình bày biện pháp khắc phục khó khăn trong quá trình học tập
sptwnt
 Cô Võ Thị Khánh Linh -Trưởng khoa Khoa GDPT tư vấn phương pháp học tập hiệu quả cho SV

Người đưa tin: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại