Tổ chức kiến tập sư phạm cho sinh viên ngành sư phạm Âm nhạc, sư phạm tiếng Anh, giáo dục Thể chất, khóa 2019

Ngày đăng: 01/11/2020 -21:07:13 PM

Theo kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức đợt kiến tập sư phạm cho sinh viên khoa Giáo dục Phổ thông, khóa 2019 từ ngày 26/10/2020 đến 30/10/2020. Tham gia đợt kiến tập sư phạm có 38 sinh viên các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục Thể chất kiến tập tại 2 trường tiểu học Vĩnh Hải 2 và Vĩnh Hòa 1 thuộc thành phố Nha Trang.
Trong quá trình kiến tập sư phạm, sinh viên đã được nghe báo cáo của Ban Giám hiệu trường tiểu học về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, hoạt động giáo dục, dạy học tại trường tiểu học và dự giờ các tiết dạy Âm nhạc, Tiếng Anh, Thể dục, sinh hoạt lớp… của giáo viên chuyên trách, giáo viên chủ nhiệm tại cơ sở kiến tập.
Kết thúc đợt kiến tập, đại diện lãnh đạo trường tiểu học đánh giá cao ý thức, thái độ tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm của sinh viên cả 3 chuyên ngành. Sinh viên đã tạo được mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô và học sinh của nhà trường.
Từ việc tiếp cận thực tiễn qua đợt kiến tập sư phạm, sinh viên hiểu rõ hơn việc vận dụng lý thuyết vào thực tiễn nghề nghiệp, hoạt động dạy học của người giáo viên Âm nhạc, Tiếng Anh, Thể dục và một số hoạt động giáo dục ở bậc Tiểu học; có định hướng đúng đắn về hoạt động nghề nghiệp trong tương lai, thái độ, động cơ học tập phù hợp./.
Một số hình ảnh của đợt kiến tập sư phạm
Sinh viên tặng hoa Ban Giám hiệu trường tiểu học Vĩnh Hòa 1
Đoàn sinh viên kiến tập tại trường tiểu học Vĩnh Hải 2