Tin tức -Sự kiện

Tổng kết đợt thực tập sư phạm học kỳ II, năm học 2019-2020 tại các trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học

Ngày đăng: 17/06/2020 -08:18:13 AM

Vào các ngày 11/6/2020 -13/6/2020, các cơ sở thực tập trên địa bàn thành phố Nha Trang đã đồng loạt tổ chức Lễ tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh khóa 2017 và khóa 2018 thuộc khoa Giáo dục Phổ thông của trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang.

Tham dự buổi lễ tổng kết thực tập sư phạm có đại diện Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực tập sư phạm trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang, BCĐ thực tập sư phạm của cơ sở thực tập, các giảng viên các ngành Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh, giáo viên hướng dẫn chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm của cơ sở thực tập và toàn thể sinh viên thực tập.
Thông qua báo cáo tổng kết đợt thực tập sư phạm, các cơ sở thực tập đã đánh giá một cách toàn diện quá trình thực tập, trong đó đánh giá cao năng lực chuyên môn, sự tiến bộ, tự tin của sinh viên khi thực hiện đa dạng các tiết dạy thuộc chuyên ngành; thực hiện tốt công tác chủ nhiệm; có ý thức thực hiện nhiệm vụ thực tập tại cơ sở thực tập sư phạm.
Thay mặt đoàn thực tập sư phạm, đại diện BCĐ thực tập trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang và sinh viên trưởng đoàn các cơ sở thực tập đã phát biểu cảm ơn các trường THCS và Tiểu học đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ cho các SV hoàn thành tốt yêu cầu của đợt thực tập.
Thực tập sư phạm tại các trường THCS và Tiểu học là môi trường thực tiễn giúp SV tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm để trở thành những giáo viên trẻ tương lai tiếp bước các thế hệ thầy cô làm tốt nhiệm vụ trồng người./.
Một số hình ảnh về tổng kết thực tập sư phạm
sptwnt
SV tặng hoa cơ sở thực tập
sptwnt
Chụp hình lưu niệm tại trường THCS Phan Sào Nam
sptwnt
Chụp hình lưu niệm tại trường tiểu học Vĩnh Hải 2
 

Người đưa tin: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại